0853966686

Ống hút cỏ khô và ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Biến đổi khí hậu khiến trái đất ngày càng nóng lên. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do lượng rác thải nhựa ngày càng nhiều. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường đang ngày càng phổ biến. Ống hút cỏ khô là giải pháp hiệu quả giảm mối đe doạ với môi trường và con người. Cùng Ecozone tìm hiểu về sản phẩm này tại bài viết dưới đây nhé!

Ống hút cỏ khô là gì?

Ống hút cỏ khô (hay có tên gọi khác là ống hút cỏ bàng). Đây là một loại cây sống tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Cỏ bàng có thân dài, ruột rỗng và đặc biệt rất tốt cho sức khoẻ. Chính vì thế, hiện nay chúng được sử dụng rộng rãi làm ống hút cỏ khô. Sự ra đời của sản phẩm ống hút bằng cỏ là giải pháp hiệu quả trong bảo vệ môi trường. Đồng thời được ưa chuộng tại các cửa hàng nước, nhà hàng,… Giúp đảm bảo sức khoẻ cho con người.

ống hút cỏ khô 2-min

Ưu điểm, lợi ích khi sử dụng ống hút cỏ khô

Ống hút cỏ khô được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng:

Không gây ô nhiễm môi trường

Ống hút bằng cỏ bàng khô là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính thân thiện với môi trường. Đây chính là lý do ngay từ khi ra mắt, sản phẩm được đón nhận và yêu thích không chỉ với thị trường trong và ngoài nước.

Không giống như các loại ống hút nhựa thông thường. Khi sử dụng không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường mà lâu ngày có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Ống hút cỏ là sản phẩm thay thế, có thể khắc phục được những nhược điểm mà ống hút nhựa mang lại. Chúng hoàn toàn thân thiện với môi trường bởi chất liệu an toàn, lành tính. Đặc biệt, ống hút có khả năng phân huỷ nhanh chóng. Chúng không ảnh hưởng tới môi trường đất, nước và sức khoẻ con người.

Quá trình sản xuất ống hút cỏ không sử dụng máy móc và những chất hoá học có hại. Chúng được làm 100% bằng thủ công. Vì vậy đảm bảo an toàn và thân thiện với con người.

An toàn với sức khoẻ con người

Được sử dụng bằng chất liệu thiên nhiên, đặc biệt không gây hại với sức khoẻ. Đặc biệt chế tạo thủ công đảm bảo chất lượng, an toàn với môi trường và con người.

ống hút cỏ khô 2-min

Lành tính

Ống hút cỏ được đánh giá là sản phẩm khá lành tính. Trong quá trình gia công chúng không tiếp xúc với bất kỳ hoá chất có hại nào. Vì vậy, có thể khẳng định sản phẩm ống hút cỏ lành tính, an toàn với người tiêu dùng.

Giá phù hợp

Chỉ vài trăm đồng, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc ống hút cỏ khô. So với những lợi ích mà ống hút cỏ mang lại thì đây là mức giá khá phù hợp. Không những thế, ống hút cỏ còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

Sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể vệ sinh và sử dụng cho lần sau. Vì vậy, ống hút cỏ giúp tiết kiệm tiền, đồng thời giảm thiểu lượng rác thải lớn ra môi trường.

Quy trình sản xuất

ống hút cỏ khô 2-min

Như đã đề cập, ống hút cỏ được sản xuất 100% bằng phương pháp thủ công. Sau khi cỏ bàng đến thời kì thu hoạch. Chúng được làm sạch và cắt ngắn thành những đoạn nhỏ bằng nhau. Chiều dài ống hút cỏ khoảng 18 đến 20cm. Nhiều ống được bó lại với nhau được bảo quản kỹ càng. Đối với ống hút cỏ tươi, có thể bảo quản với nhiệt độ thấp trong vòng 2 tuần. Thời gian này rất ngắn đối với sử dụng và tiêu thụ sản phẩm. 

Chính vì vậy, ống hút cỏ tươi được sơ chế và xử lý bằng việc phơi, sấy. Từ đó, ống hút cỏ khô có thể sử dụng với thời gian lên tới 12 tháng. So với các sản phẩm ống hút thông thường, ống hút cỏ khô được đánh giá rất cao về mức độ an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm có khả năng phân huỷ nhanh chỉ trong 30 ngày. Nếu ống hút cỏ thay thế việc sử dụng ống hút nhựa, lượng chất thải nhựa trong môi trường được giảm thiểu đáng kể.

Tham khảo: HỘP 100 ỐNG HÚT CỎ (CAO CẤP – ĐƯỜNG KÍNH 4mm> 8mm)

Qua bài viết, Ecozone chia sẻ với quý đọc giả những thông tin về sản phẩm ống hút cỏ khô. Mong rằng bạn có những kiến thức hữu ích về sản phẩm và có thể góp phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường bằng các sản phẩm thiên nhiên. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

ECOZONEVN

Địa chỉ: Số 23/5/112 Hoàng Quốc Việt , Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website: ecozonevn.com

Fanpage: Ecozone Vietnam

Shopee: Ecozone Vietnam

Hotline: 085.39.666.86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo