0853966686

Ống hút cỏ là gì? Tại sao nên sử dụng ống hút cỏ? Bảng giá sỉ ống hút cỏ Ecozone

Ống hút cỏ bàng khô hiện là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi, bởi sự thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến nguồn gốc sản phẩm cũng như ống hút cỏ có giá như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến những thông tin về ống hút cỏ và giá sỉ ống hút cỏ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

ỐNG HÚT CỎ LÀ SẢN PHẨM GÌ?

Ống hút cỏ là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, với nguyên liệu là các loại cỏ mọc tự nhiên bởi các đặc tính sinh học đặc biệt. Có khả năng tái chế hoặc ủ phân sinh học phục vụ trồng trọt khi không còn khả năng sử dụng, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm ống hút cỏ đó là ống hút cỏ bàngống hút cỏ sậy.

 

Ống hút cỏ bàng là sản phẩm được sản xuất từ cây cỏ bàng mọc dại trong tự nhiên, dưới bàn tay điệu nghệ của những người thợ thì sản phẩm có hình dạng tương tự ống hút thông thường. Tuy nhiên, điều đặc biệt đó là nó được sản xuất từ thân cây cỏ bàng – một loại cỏ năn mọc dại trong tự nhiên, gắn liền với các tỉnh đồng bằng miền Tây Nam Bộ như Tiền Giang, Long An, An Giang, Kiên Giang, …. hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường lại rất an toàn với sức khỏe con người.

Ống hút cỏ giá sỉ

Cây cỏ bàng là loại cây thuộc loài thân cỏ, rỗng ruột, mình tròn to gần bằng đầu đũa, cao từ 1.3 – 2m, có rễ mọc chùm. Hình dáng gần giống với cây cói (loài cây được sử dụng để sản xuất chiếu) nhưng cỏ bàng cứng và dài hơn. Sau khi được vệ sinh ruột, với đặc điểm về sinh học của mình mà cỏ bàng được sản xuất thành ống hút có thể tái sử dụng hoặc ủ thành phân bón organic.

ỐNG HÚT CỎ SẬY

Ống hút cỏ sậy là sản phẩm ống hút được làm từ cây cỏ sậy – loại cỏ mọc dại trong tự nhiên tương tự cây cỏ bàng. Cây cỏ sậy có mật độ xuất hiện nhiều hơn, hầu như địa phương nào cũng có và chúng tập trung chủ yếu tại các vùng có trũng, có nước dạng đầm lầy ẩm ướt.

Ống hút cỏ giá sỉ

Về đặc điểm thì cỏ sậy là loại cây thân rỗng, bộ rễ chắc chắn, dẻo dai, chiều cao từ 2 – 4m, đường kính thân cây trong khoảng từ 1.5 – 2cm. Với đặc điểm hình dáng và đường kính thân cây này thì hoàn toàn có thể thiết kế thành một chiếc ống hút thân thiện môi trường.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ỐNG HÚT CỎ?

Trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa đang ngày càng được quan tâm chú ý. Những hậu quả mà rác thải nhựa để lại tác động, ảnh hưởng mạnh mẽ đến các loài sinh vật trên trái đất trong đó có cả loài người đang ngày càng rõ ràng hơn. Cụ thể một số vấn đề nổi cộm như:

  • Ô nhiễm nguồn nước, đất khiến các loài sinh vật biển có nguy cơ tuyệt chủng vì mất đi môi trường sống, từ đó ảnh hưởng đến chuỗi thức ăn trong toàn nhân loại.
  • Ô nhiễm không khí do trong quá trình sản xuất ra các sản phẩm nhựa thải ra các loại hợp chất khí độc hại.
  • Khi sử dụng trực tiếp các sản phẩm nhựa, các sinh vật ăn phải tạo chất chứa rác nhựa hoặc sống trong môi trường bị ô nhiễm từ rác thải nhựa có thể gây ra một số bệnh ung thư do con người hấp thụ quá nhiều hạt vi nhựa không thể hấp thụ và thải ra ngoài.

Chính vì những vấn đề đáng báo động về ô nhiễm môi trường đó mà đã có rất nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường được ra đời nhằm thay thế dần cho các sản phẩm từ nhựa. Đặc biệt là sự sáng tạo trong sản phẩm ống hút có nguồn gốc từ thiên nhiên thay thế ống hút nhựa.

 

Ống hút là sản phẩm được tiêu thụ với con số vài chục triệu mỗi ngày trên toàn thế giới. Vì thế, ống hút nhựa là một trong những sản phẩm từ nhựa chiếm phần lớn nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường. Với giá thành không quá cao, sử dụng ống hút cỏ là một trong những giải pháp thiết thực, góp phần rất lớn giúp giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường. 

Để có thể áp dụng triệt để phương pháp này thì không chỉ xuất phát từ ý thức của mỗi người dân mà còn cần sự chủ động từ phía các nhà hàng, quán cà phê sử dụng các sản phẩm này trong dịch vụ của mình. Nhất là nếu các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có nhu cầu mua sỉ số lượng lớn thì có mức giá vô cùng tốt.

Ngoài ra, các nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh, thức uống, … việc đổi từ sử dụng từ ống hút nhựa sang ống hút cỏ cũng là một chiến lược truyền thông tốt để lấy hiệu ứng khách hàng. Bởi hiện nay thói quen sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường không những là xu hướng mà còn là phong cách sống và được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng.

Xem thêm: Ống hút cỏ khô và ưu điểm vượt trội khi sử dụng

 

Báo giá Ống hút cỏ giá sỉ [Ecozone]

Công ty CP Ecozone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Việt Nam có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe. Bằng những chứng nhận ISO 22000 (tiêu chuẩn kết hợp giữa HACCP và ISO  9001) được quốc tế công nhận về tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sản phẩm mà chúng tôi vinh dự được trao tặng.

Ecozone cam kết mang tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành tốt, giá thành hợp lý, đổi trả thuận tiện nhanh chóng. Chúng tôi rất vui vì trong suốt nhiều năm qua được các nhà hàng, cửa hàng đồ ăn, thức uống, … tin tưởng và đặt mua với số lượng lớn.

Liên hệ để được tư vấn và thêm thông tin chi tiết về ống hút cỏ giá sỉ:

ECOZONEVN

Địa chỉ: Số 23/5/112 Hoàng Quốc Việt , Phường Nghĩa Tân , Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Website: ecozonevn.com

Fanpage: Ecozone Vietnam

Shopee: Ecozone Vietnam

Hotline: 085.39.666.86

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo