“WE MAKE YOUR ECO-LIFE”

Công ty CP Ecozone Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm Việt Nam có nguồn gốc thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, cam kết mang tới người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, đổi trả thuận tiện nhanh chóng !
Chất thải nhựa đang là vấn đề nhức nhối của Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Báo cáo của Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc năm 2018 cho biết, mỗi năm trái đất hứng chịu khoảng 380 triệu tấn rác thải nhựa.
Loại rác thải này phải mất hàng trăm năm, thậm chí hàng nghìn năm để phân hủy. Không chỉ vậy, chất thải nhựa có tác động tiêu cực đến môi trường và con người, như gây mất cân bằng hệ sinh thái khi nhiều loại động vật bị chết hoặc tuyệt chủng, gây ra các căn bệnh cho con người trong đó có ung thư,…
Ngay lúc này, chúng ta cần có những hành động động cụ thể. Một trong các giải pháp hiệu quả là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên thay thế cho các sản phẩm làm từ nhựa.
Qua nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia của ECOZONE đã cho ra các sản phẩm với thành phần 100% thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Chỉ sau thời gian ngắn được tung ra thị trường, các sản phẩm của chúng tôi nhanh chóng nhận được sự tin dùng và đánh giá tích cực từ khách hàng trong cả nước, trong đó có các nhà hàng, cửa hàng đồ ăn, thức uống và cả các hộ gia đình,…
Dưới đây là danh sách những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi và luôn sẵn sàng cung cấp quý khách hàng:
1. Ống hút cỏ bàng
2. Ống hút cỏ sậy
3. Cà phê hạt rang mộc
Để khẳng định chất lượng sản phẩm một lần nữa. Chúng tôi vinh dự được trao tặng chứng nhận 𝗜𝗦𝗢 22000 (là tiêu chuẩn kết hợp giữa 𝗜𝗦𝗢 9001𝗛𝗔𝗖𝗖𝗣 để đảm bảo an ninh toàn bộ thực phẩm trong tất cả các cấp, được quốc tế công nhận, giúp cho kiểm soát thực phẩm luôn ở trên mức an toàn).
Tiêu chuẩn này kết hợp các nguyên tắc của hệ thống phân tích mối nguy và đểm kiểm soát tới hạn do Ủy ban Codex Alimentarius phát triển.

Liên hệ tại đây:

Liên hệ tư vấn